huyendinh39cb

  • Member since March 2021
  • 0 contributed posts
About huyendinh39cb

Xiaomi Mi A3 1 lần nữa nhắm đến việc sản xuất nhiều tính năng tầm trung sở hữu mức giá phải chăng. Tuy nhiên, thực thụ chúng ta ko chỉ trông thấy những cải tiến so sở hữu người tiền nhiệm. Nhận định trong bài kiểm tra của chúng tôi xem liệu mô phỏng 2019 mang còn đáng giá hay không.

Quan sát trang web này: pin xiaomi mi a3

Chúng tôi đã rất phấn khích sở hữu Xiaomi Mi A2 năm ngoái: Điện thoại thông minh cung cấp vỏ nhôm chất lượng cao và hiệu suất cao sở hữu giá chỉ hơn 200 Euro (~ $ 221) một tẹo. Thể nghiệm này sẽ cho thấy liệu người kế nhiệm cũng có thể mang lại sự phấn khích tương tự hay ko.

kiên cố Xiaomi Mi A3 khiến cho được phổ biến điều khác biệt so có người tiền nhiệm? Thay vì nhôm, giờ đây đã sở hữu kính ở cả mặt trước và mặt sau, giúp tăng cường độ dấu hiệu. Đồng thời, cảm biến vân tay đã nằm lang thang bên dưới màn hình và những viền khá dày đã biến thành một rãnh nhỏ hình giọt nước. Pin lớn hơn cũng là một phần của những đổi thay, cộng có màn hình có độ phân giải phải chăng hơn.

kiểm tra nó ra: kinh mi a3

cho nên, sẽ rất thú vị lúc xem giá vé của điện thoại sáng tạo Xiaomi trong thể nghiệm của chúng tôi. Khi so sánh những trang bị, chúng tôi bao gồm Honor 20 Lite, Motorola Moto G7, Huawei P Smart Plus 2019 và Nokia 4.2. Để so sánh của riêng bạn, bạn cũng sở hữu thể thêm phổ biến đồ vật hơn bên dưới mỗi biểu đồ so sánh.

Như đã nói, lần này vỏ được làm cho từ kính thời thượng sở hữu khung kim loại. Như những tùy chọn màu sắc, có sẵn màu xanh lam, trắng ngọc trai và xám đen. Phía trước là các viền nhỏ và 1 rãnh hình giọt nước chứa camera trước. Tỷ lệ màn hình trên thân máy là 84%. Vẫn có một số ko gian phía trên màn hình cho 1 đèn LED thông tin nhỏ và miếng tai nghe, và với một cằm rộng hơn một chút bên dưới màn hình.

chuyến thăm: thay màn hình mi a3

Trong đa số những biến thể màu, mặt sau phản chiếu ánh sáng. Hiệu ứng này là ngoạn mục nhất trong phiên bản màu trắng, và nó tương đối dịu hơn với các màu khác. Ấn tượng về chất lượng là cứng cáp và tay nghề của công đoạn chuyển đổi vật liệu là sạch sẽ. Điện thoại thông minh sở hữu khả năng chịu lực phải chăng và khó có thể bị cong vênh, và lúc đấy nó chỉ tạo ra một số tiếng kêu rất êm tai.

 

Profile Details
huyendinh39cb has not enetered any profile details yet.
Join our Community!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

ADVERTISEMENT
FREE EMAIL NEWSLETTER

Receive news, sky-event information, observing tips, and more from Astronomy's weekly email newsletter. View our Privacy Policy.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Find us on Facebook