flye

  • Member since March 2023
  • 0 contributed posts
About flye

Dự đoán giấc mơ 3 miền - Giải mã giấc mơ thấy tượng phật mang ý nghĩa và điềm báo gì

Là một dân tộc có tín ngưỡng sâu sắc, người dân Việt Nam luôn coi trọng những tập tụng trong việc xây dựng những đền đài, chùa miếu hay cúng bái...Những tín ngưỡng trên đây được ra đời với những mong ước về tâm linh, với những người có tâm từ nhỏ luôn theo con đường hướng phật, hay chính đạo, mong muốn cầu thấy những điều tốt đẹp an lành với những người thân trong gia đình hay trong tương lai.

  Cùng Xo so Minh Ngoc - KQXS - XSKT - XS Minh Ngoc truc tiep hom nay tìm hiểu những thắc mắc cho những ai nằm mơ thấy tượng phật – giải mã giấc mơ thấy tượng phật là điềm gì và ý nghĩa như thế nào các bạn nhé.


Nằm mơ thấy phật

Theo phật giáo, những việc mà bạn tạo ra bằng chính suy nghĩ, lời nói hay hành động sẽ không bao giờ mất đi và sẽ mãi được giữ gìn trong chính những tiềm thức của mỗi người. Khi ta tái sinh kiếp sau, những điều này sẽ luôn được lưu giữ trọn vẹn trong tâm thức. Câu chuyện giống như ta tập kết những hạt giống trong cuộc sống sẽ tạo nên những tính cách riêng biệt của mỗi cá nhân. Mỗi chúng ta sống trên đời đều mang trong mình những tính cách hay những hình hài khác nhau, bởi vậy không ai giống ai.

Những người thường lui tới cửa chùa thì họ là những cá nhân nằm mơ thấy tượng phật hay hình ảnh của phật nhất. Với những trường hợp, bạn được quỳ lạy trước Phật bà quan âm thì sẽ nằm mộng thấy hình ảnh của Bà, còn nếu quỳ lạy trước phật tổ thì bạn sẽ mơ thấy phật tổ. Khi bạn đến chùa dâng hương, bạn đứng trước phật nào thì tối về chắc hẳn bạn sẽ nằm mơ thấy phật ấy, giấc mơ là một chuyện rất thường tình.

Những trường hợp không đến chùa chiền nhưng vẫn nằm mộng thấy tượng phật thì nguyên do chính là khi bạn biết những nơi thờ tự như vậy mà bạn vẫn mơ, hay vẫn thấy cảnh mình đến thăm viếng, đó ngụ ý là một điềm báo tốt lành, hạt giống đã được ươm mầm và gieo trồng trong chính tâm thức ở những kiếp này.

Lúc này, bạn đã hội tụ được đầy đủ nhân duyên nên bạn vô tình gặp phải trong giấc mơ. Khi bạn chưa chạm chân vào cửa phật bạn vẫn gặp những hình ảnh trong giấc mơ, thì đây chính là điềm báo thấy rằng tận sâu trong tâm thức đã ngầm hướng đến chữ thiện rất lâu, bạn là một con người hướng thiện và tốt bụng, ngày càng hoàn thiện được nhân cách và phẩm chất cao quý.

  Phật chính là một hình tượng của sự nhân ái, hiền lương, an lành thì giấc mộng gặp tượng phật hay giấc mơ liên quan đến tượng phật XS Minh Ngọc dự đoán chắc chắn luôn là điềm báo tốt lành cho những người hay nằm mộng.

Đa phần những giấc mơ đều phản ánh chính xác các suy nghĩ hay hành động trong cuộc sống hàng ngày của bạn thông qua tiềm thức và thông qua suy nghĩ của bạn. Nếu bạn đi chùa thì hình ảnh phật cùng sự tôn kính và coi trọng của bạn đối với đức phật đã tác động mạnh mẽ đến tâm thức và ngay cả những khi bạn đang ngủ.


Giấc mơ thấy phật mang ý nghĩa gì

Nếu nằm mơ thấy tượng phật, rất có thể căn số của bạn có duyên tiền định với Tam bảo và suy nghĩ hướng phật đã được gieo mầm tận sâu trong chính tâm thức của bạn, trong cả cuộc sống hiện tại hay ở kiếp trước.
Chính vì vậy, những lần mơ thấy Phật bạn đều cảm thấy trong thâm tâm hay tâm hồn của mình được nhẹ nhõm, an lạc và luôn thanh thản. Bạn đã có được một hạt giống tốt lành với Phật, vì vậy hãy tiến hành quy y Tam bảo đề trở thành phật tử và tu theo giáo pháp để nhân cách và phẩm chất của bạn ngày càng được hoàn thiện.

  Xem thêm: Xổ số Minh Ngọc

Trong mỗi giấc mơ thấy tượng phật mà bạn nằm mộng đều không giống nhau, nên ý nghĩa và điềm báo sẽ khác nhau:
Nằm mơ thấy tượng phật hay quan thế âm bồ tát thấy mình đang quỳ lạy trước phật chứng tỏ những may mắn, tài lộc sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai. Nếu bạn mơ thấy quan thế âm bồ tát đang ngự thiện trên bông sen chắc chắn điềm báo sắp tới bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hay đạt được những thành công và chức vị công việc đúng như bạn luôn mơ ước. Ngoài ra, giấc mơ thấy bồ tát đang bay về trời nghĩa là bạn đang lâm bệnh dài ngày và bạn chắc chắn sẽ gặp được danh y vô cùng tài giỏi, một người chữa được bách bệnh và chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho bạn, quả là một giấc mơ tốt phải không nào.

Giấc mơ bạn mơ thấy tượng đang quỳ lạy phật tử như lai thì điềm báo trong tương lai gần bạn sẽ gặp những khó khăn, gian khổ, bạn hãy vững tâm vì mọi chuyện sẽ qua bởi những cố gắng trong tâm trí của bạn sẽ gặp được may mắn và được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt giấc mơ bạn chiêm bao thấy phật tổ như lai đang mỉm cười với bạn, đây quả thật là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp với rất nhiều may mắn, báo hiệu cho bạn những thuận lợi lớn trên con đường kinh doanh của mình, trước mắt bạn đang trải đầy hoa hồng cho một cuộc sống đẹp, tương lai tươi sáng.

Xem thêm: XSMB

Profile Details
flye has not enetered any profile details yet.
Join our Community!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

ADVERTISEMENT
FREE EMAIL NEWSLETTER

Receive news, sky-event information, observing tips, and more from Astronomy's weekly email newsletter. View our Privacy Policy.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Find us on Facebook