hoangsamson

 • Member since December 2020
 • 0 contributed posts
About hoangsamson

Among Us Mod Unlimited Money / Unlock All Skins - iGameHOT

Among Us Mod APK là game hành động nhiều người chơi hấp dẫn đáng kinh ngạc trong vòng giả vờ của nhà phân phối Innersloth. Được thúc đẩy bởi trò chơi trên bàn nổi tiếng Werewolf, trò chơi có chủ đề cơ bản xoay quanh sự hợp tác, niềm tin và sự không chắc chắn của một nhóm du hành vũ trụ trong không gian. Ở đó, tập hợp các nhà du hành vũ trụ phải tìm cách điều động con thuyền rời khỏi vũ trụ. Tuy nhiên, đã có một vài kẻ giết người thâm nhập vào nhóm với mục tiêu nghiền nát tất cả. Liệu số phận của những nhà thám hiểm không gian có giống nhau không?

Among Us Mod Apk

Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với trò chơi Ma sói, vì vậy con sói trong số chúng ta , tương tác không cần phải chỉ định quá mức. Hơn nữa, trong bất kỳ trường hợp nào, đối với những người học nghề, các hướng dẫn này không quá khó để hiểu. Vì để chiến thắng, hiểu luật chỉ là một phần, điều quan trọng là bạn cần phải lập luận ngay lập tức, đặt niềm tin vào điểm hoàn hảo, thậm chí đánh lừa các cá nhân nếu không có khả năng bạn là kẻ giết người.

 

Trong số chúng tôi yêu cầu khả năng thích ứng và kiến ​​thức của người chơi, không quá cao về khả năng. Tương tự như vậy, với những trò chơi như ma sói, nếu có một nhóm bạn đồng hành cùng chơi thì quả là hấp dẫn vô cùng. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và trở nên quen thuộc với nhau.

Vấn đề thứ hai bạn sẽ có trực tiếp ở đây vào đêm là các cá nhân trong nhóm. Mặc dù đây là những người bạn tâm sự nhất từ ​​trước đến nay, nhưng vẫn có những cá nhân lai căng. Một nhân vật được gọi là Kẻ mạo danh sẽ quyết tâm tàn phá mọi thứ một cách kín đáo. Anh ấy là lời giải thích cho con thuyền của bạn không bao giờ trở lại. Hoặc sau đó một lần nữa có lẽ anh ta sẽ cản trở việc sửa chữa con thuyền. Đây là điều làm cho trò chơi trở nên rắc rối hơn rất nhiều.

Tính năng Hack Among us

 

 • Chiến thắng trò chơi bằng cách hoàn thành xuất sắc từng nhiệm vụ để xây dựng tàu con thoi của bạn. Hoặc, bạn có thể loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh và đuổi chúng khỏi trò chơi.
 • Những kẻ phản bội có thể phá hoại kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, tất cả người chơi sẽ cần phải phản ứng nhanh và di chuyển càng nhanh càng tốt.
 • Bản đồ quản trị và máy ảnh sẽ giúp bạn theo dõi tất cả đồng đội. Đảm bảo giữ các tab và luôn cảnh giác để phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của kẻ đào tẩu.
 • Một khi xác chết bắt đầu lộ diện. Liên hệ ngay với những người chơi khác của bạn. Thảo luận về bất kỳ bằng chứng nào và cố gắng tìm ra ai là kẻ mạo danh càng sớm càng tốt.
 • Nói như vậy, các cuộc họp có thể được tổ chức để thảo luận về bất kỳ hoạt động hoặc hành vi đáng ngờ nào của những người chơi khác.
 • Khi phán quyết đã được đáp ứng, bạn có thể bỏ phiếu để loại bỏ bất kỳ nghi phạm nào. Đảm bảo đưa ra quyết định chính xác khi chọn ai ở lại và ai đi.

Một hành động bay vào không gian nhất quán đòi hỏi nhiều thứ. Bạn cần thiết lập một chiếc thuyền mạnh mẽ để trì hoãn trải nghiệm. Tương tự như vậy, một nhóm đáng tin cậy cũng được yêu cầu. Mặc dù vậy, trải nghiệm trong Giữa chúng ta trải nghiệm chính xác hai vấn đề đồng thời. Người chơi bị đặt trong một tình huống rắc rối mà phi thuyền của họ bị tổn hại nghiêm trọng. Toàn bộ các cá nhân trong nhóm cần làm nhiệm vụ để sửa chữa thuyền của họ.

Đồ họa

Các hình minh họa của Among Us vô cùng quyến rũ và phù hợp với phong cách của trò chơi. Tất cả những điều được coi là, đây là một trò chơi tập hợp để được thỏa thích và chơi với những người thân yêu. Các mô hình nhân vật của mỗi nhân vật là một loại và đủ dễ nhận biết để có đặc điểm rất riêng của nó. Bạn chắc chắn có thể đưa ra Among Us từ các trò chơi khác nhau, dựa trên kế hoạch của các nhân vật và cài đặt.

 

Vì vậy, các chuyển động cũng đáp ứng cho một số hình ảnh mượt mà. Trò chơi có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây để tinh giản cực độ. Xem qua hướng dẫn và thực hiện các hoạt động nhất quán trông và cảm thấy tuyệt vời trong suốt trò chơi. Thật vậy, ngay cả với quyết định đơn giản hóa của phong cách thủ công, bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao sự nỗ lực, đổi mới và óc sáng tạo. Đã bày tỏ, đây là một trò chơi tập hợp. Dọc theo những dòng này, không khí vui vẻ ca ngợi những quyết định công phu không chê vào đâu được.

Nhân vật

Bắt đầu chơi, bạn được phân bổ tùy ý để đảm nhận công việc của mình ở một trong hai phe. Dù bên nào, trong trường hợp cần chiến thắng, bạn cần phải làm tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình.

 

Đối với nhóm Phi hành gia, hãy giành chiến thắng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để điều động thuyền hoặc truy đuổi tất cả những kẻ mạo danh. Tuy nhiên, rất khó để tìm ra kẻ mạo danh ngay lập tức. Vì rất khó để họ phát hiện ra nhân vật của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai gần. Chỉ khi sự biến sắc và những vụ giết người xảy ra, các nhà thám hiểm không gian sẽ có những gợi ý về kẻ mạo danh.

Tại thời điểm xảy ra biến dạng, họ có thể khắc phục thiệt hại hoặc báo cáo nếu tìm thấy bất kỳ thi thể nào. Các nhà thám hiểm không gian có thể tổ chức một cuộc họp về khủng hoảng để nói về hành vi đáng ngờ và bỏ phiếu để loại bỏ các nghi phạm. Hãy nhớ lại một mục tiêu cuối cùng là xử lý những kẻ mạo danh và điều động tàu vũ trụ.

Các tính năng của Mod Apk Point trong số chúng tôi

 

 • Không có CD kỹ năng
 • Tăng tốc
 • Giao diện đã mở khóa
 • Mở khóa vật nuôi
 • tiền không giới hạn
Profile Details
hoangsamson has not enetered any profile details yet.
Join our Community!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

ADVERTISEMENT
FREE EMAIL NEWSLETTER

Receive news, sky-event information, observing tips, and more from Astronomy's weekly email newsletter. View our Privacy Policy.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Find us on Facebook