Misa Amis

  • Member since June 2021
  • 0 contributed posts
About Misa Amis

Một phần mềm CRM tốt nhất cần phải đáp ứng được các yêu cầu gì?

Một Phần mềm quản lý khách hàng CRM tốt nhất là chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất và phải đảm bảo được các yêu cầu:  

  • Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin, ý kiến phản hồi từ phía khách hàng hiệu quả. Từ đó xây dựng phương án giải quyết làm tăng lượng khách hàng thân thiết, trung thành với doanh nghiệp, qua đó tăng lợi nhuận, tăng doanh thu từ phía khách hàng.
  • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Giúp lãnh đạo công ty phân quyền, theo dõi tiến độ và chất lượng thực hiện công việc của nhân viên. Từ đó, đánh giá hiệu quả công việc của từng người.
  • Nhân viên thực hiện công việc sử dụng phần mềm crm để theo dõi, phân loại khách hàng nâng cao hiệu suất lao động cho nhân viên.

Phần mềm CRM

Yêu cầu cần nhất của một phần mềm CRM cũng như bất kỳ phần mềm quản trị doanh nghiệp nào đó chính là tính khả dụng. Việc sử dụng phần mềm không đòi hỏi những huấn luyện quá phức tạp và chuyên sâu mà chỉ cần người dùng có trình độ, kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin ở mức phổ thông. Phần mềm nên được thiết kế để dễ cài đặt, nâng cấp và nếu có chuyển đổi thì sẽ ít tổn thất nhất cả về dữ liệu lẫn thời gian thực hiện.

Đối với doanh nghiệp có quy mô lớn cần chú ý tới khả năng tích hợp với các phần mềm khác. Khả năng này cho phép CRM và các phần mềm khác chạy trong hệ thống doanh nghiệp có khả năng sử dụng chung một phần hoặc toàn bộ cơ sở dữ liệu của nhau. Ví dụ: phần mềm ERP có thể sử dụng thể sử dụng một số phần cơ sở dữ liệu của CRM hoặc ngược lại phục vụ cho công tác hoạch định chiến lược của doanh nghiệp.

=>> Tham khảo thêm: CRM là gì? Vì sao doanh nghiệp đều muốn sử dụng

Ngoài ra, các chức năng của CRM cần đảm bảo yêu cầu: bảo mật thông tin từ bên trong và bên ngoài phần mềm, thông qua việc phân cấp khai thác sử dụng và mã hóa thông tin, khả năng chịu lỗi và sửa lỗi trong mọi điều kiện, tính tùy biến và khả năng nhúng vào hệ thống khác (hai yêu cầu này không nhất thiết phải có mà chỉ tồn tại như một khuyến nghị)

Sđt: 0904885833
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Website: https://amis.misa.vn/

Profile Details
Misa Amis has not enetered any profile details yet.
Join our Community!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

ADVERTISEMENT
FREE EMAIL NEWSLETTER

Receive news, sky-event information, observing tips, and more from Astronomy's weekly email newsletter. View our Privacy Policy.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Find us on Facebook