daotaodigitalmarketing

  • Member since June 2021
  • 0 contributed posts
About daotaodigitalmarketing

Đâu là trường đào tạo digital marketing tốt? Những điều cần biết khi lựa chọn digital marketing? 

Trong những năm gần đây digital marketing đang được rất nhiều bạn quan tâm chút ý. Rất nhiều bạn sắp phải bước chân vào ngưỡng cửa đại học mà vẫn chưa chọn được trường đào tạo digital marketing để theo học. Nhiều bạn vẫn còn đang chưa biết digital marketing cụ thể là làm gì? Học xong thì sẽ làm gì? Vậy hãy cùng tôi giải đáp các thắc mắc qua bài viết này nhé!

Digital marketing là gì? Nó có khác gì so với marketing?

Bản thân digital marketing chính là một phần của marketing. Công nghệ kỹ thuật số phát triển khiến cho nhiều thói quen của người dùng thay đổi. Mọi người sử dụng internet nhiều hơn. Các mạng xã hội ra đời với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Thay vì ra cửa hàng thì mọi người đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử. Điều đó dẫn đến việc các nhà cung cấp cần phải thay đổi cách thức marketing truyền thống sang các hình thức khác. Từ đó digital marketing ra đời. Tóm lại, bạn có thể hiểu digital marketing chính là marketing nhưng được thực thi trên nền tảng của kỹ thuật số với sự hỗ trợ của các công cụ số.

 Tham khảo: khoá học digital marketing

Digital marketing học xong thì làm gì? 

Những công việc liên quan đến digital marketing

 

Hiện nay, rất nhiều công việc liên quan đến ngành học digital marketing có thể kể đến như người sáng tạo nội dung (content creator) là những người đảm nhận công việc sáng tạo những nội dung để đăng tải trên nền tảng số. Hiện nay bạn có thể thấy rất nhiều bài viết,  hình ảnh, video do những người sáng tạo nội dung tạo ra. Những trang đăng tải những sản phẩm như vậy tiêu biểu như Beatvn, theanh28, trắng tv,... Chạy quảng cáo cũng là một công việc mà các bạn hay bắt gặp những sản phẩm của họ. Công việc chính của họ là làm sao đưa được những bài viết bán hàng đến đúng khách đang có nhu cầu bằng các công cụ số. 

Ngoài ra còn rất nhiều công việc có tính chuyên môn cao như SEO, phân tích đối thủ, khảo sát thị trường,... Hiện nay digital marketing vẫn còn đang phát triển, và việc xuất hiện thêm nhiều công việc mới hoàn toàn là có thể. Và vì thị trường digital marketing vẫn còn đang thiếu nhân lực, Nên chỉ cần bạn có thể làm được việc thì sẽ có rất nhiều doanh nghiệp cần đến bạn. 

 

Các trường có đào tạo ngành digital marketing hiện nay

 

Top những trường đào tạo digital marketing chất lượng

 

Hiện nay rất nhiều trường đại học đã đưa digital marketing vào trong chương trình giảng dạy của mình. Top các trường đại học được đánh giá là tốt nhất hiện nay bao gồm:

 Tham khảo: đào tạo digital marketing

  1. Rmit: Vẫn luôn là một trong những trường được đánh giá cao trong tất cả các ngành đào tạo, Rmit cũng là một trường top đầu trong lĩnh vực digital marketing. Với việc được làm việc với giáo trình nước ngoài và các công ty lớn, Rmit sẽ cho bạn những kiến thức để có thể làm việc với cả các công ty nước ngoài với mức thu nhập rất cao. 

  2. Kinh tế quốc dân: là một ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Kinh tế quốc dân nổi tiếng với các khối ngành kinh tế và tài chính, trong đó không thể không nhắc đến digital marketing. Ngoài digital marketing thì bạn sẽ được đào tạo cả về marketing truyền thống, tạo nền tảng cho việc phát triển tư duy khi làm việc. 

  3. Đại học thương mại: Không thể bỏ qua đại học thương mại khi mà trường đã được đánh giá là 1 trong top 5 những trường đào tạo marketing tốt nhất. Ngoài việc được đào tạo với giáo trình chất lượng. Bạn còn thường xuyên được gặp gỡ những người thành công nổi tiếng trong lĩnh vực digital marketing.

 

Nếu bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian vào việc học đại học thì bạn hoàn toàn có thể học tại các trung tâm hoặc tường đào tạo về digital marketing uy tín như FPT skillking, Vinalink,...  Việc học tại các trường đào tạo và trung tâm sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Ngoài ra bạn còn được học trực tiếp từ những người đã làm việc lâu năm trong ngành.

Digital marketing vẫn còn đang phát triển và có rất nhiều tiềm năng và cơ hội cho các bạn tham gia. Việc tìm kiếm một nơi đào tạo digital marketing cũng rất dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị đào tạo digital marketing chuyên sâu và chất lượng thì hãy truy cập ngay website https://skillking.fpt.edu.vn/ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi nhập học và được đào tạo bởi giáo trình đã được bảo chứng bởi skillking Ấn Độ nhé!

Profile Details
daotaodigitalmarketing has not enetered any profile details yet.
Join our Community!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

ADVERTISEMENT
FREE EMAIL NEWSLETTER

Receive news, sky-event information, observing tips, and more from Astronomy's weekly email newsletter. View our Privacy Policy.

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Find us on Facebook